Hàng không quốc tế đang rục rịch trở lại, nhu cầu đi lại không bao giờ dừng!

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 có phần lắng xuống, các hãng hàng không trong khu vực đã có những động thái thông báo kế hoạch nối lại các đường bay quốc tế, để đáp ứng nhu cầu đi lại cho công dân.

  1. Vietnam Airlines đang có dự kiến mở lại 1 số đường bay quốc tế trong tháng 6 và tháng 7 và một số đường bay dự kiến:
  • Saigon - Melbourne: vào tháng 6
  • Saigon - Sydney: với tần suất 2 chuyến/1 tuần
  • Nối tuyến Việt Nam - Nhật Bản vào tháng 7

Và nhiều đường bay khác sẽ được nối lại sớm nhất. 

        2. Đầu tháng 5 cấc hãng như Cambodia Angkor Air (Campuchia) China AirlinesEva Airlines sẽ nối lại các chuyến bay đến Phnom Penh.

        3. Các Hãng Hàng Không Lớn khác như Cathay Pacific, Thai AirwaysEmirate cũng đang có kế hoạch mở lại đường bay tới Campuchia trong hai tháng tới đây. 

        4. Các Hãng Hàn Quốc đã bắt đàu tái khởi động sau 2 tháng nằm im

  • Một nguồn tin ngày 22/5 cho biết hãng hàng không Jeju Air sẽ mở lại các đường bay đến Manila Philipine từ ngày 6/6 với tần suất một chuyến một tuần
  • T'way hay Air Seoul đã mở bán vé nhưng chỉ cho đặt chỗ trước một số chuyến.
  • Air Busan đã bắt đầu bán và đặt mục tiêu nối lại các tuyến quốc tế từ tháng 7 tới. Cụ thể, hãng này dự kiến mở đầu với các đường bay Busan - Hong Kong, Busan - Macau vào ngày 1/7, sau đó là các đường bay đến Đông Nam Á.
  • Korean Air sẽ mở lại 32 trên tổng số 100 tuyến bay quốc tế sau 50 ngày gián đoạn, trong đó có các tuyến đến các thành phố của Mỹ và Canada, tần suất 146 chuyến mỗi tuần.
  • Asiana Airlines cũng cho biết sẽ nối lại 27 trên 73 tuyến quốc tế, tần suất dự kiến tăng từ 53 lên 110 chuyến mỗi tuần từ ngày 1/6/2020.

         5. Ngày 21/05, hãng hàng không giá rẻ Easy Jet của Anh thông báo sẽ nối lại hoạt động từ ngày 15/6 tới sau thời gian tất cả đội bay của hãng tạm ngừng hoạt động do dịch Covid - 19.

Như vậy sau thời gian gọi là đỉnh dịch, thì hàng không quốc tế đã có những bước chuyển mình và hi vọng sẽ trở nên hộn nhịp, trong thời gian sớm nhất. Đăng Kí Khóa học:

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn.